test
- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Các trường ở Canada Top 5 điểm nổi bật của Đại học Victoria

Top 5 điểm nổi bật của Đại học Victoria

  1. Phương pháp dạy học truyền được cảm hứng lớn cho sinh viên

Teaching-large

Giáo David Blades và sinh viên

Một trong những thực tại của giáo dục đại học Việt Nam khiến sinh viên ngán ngẫm là phương pháp dạy học chưa truyền được sinh viên nguồn cảm hứng để học tập. Bước vào ngưỡng của của Uvic, thế giới của bạn trở nên khác biệt ngay từ điều cốt lõi đó.

Đội ngũ giảng viên của trường là những giáo sư danh tiếng, những tiến sĩ, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghề và được bằng khen của chính phủ Canada. 50% giảng viên của trường đã gắn bó với Uvic từ 5 năm trở lên. Họ sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên khi cần, phương pháp giảng dạy sáng tạo và lý thú. Quy mô lớp học nhỏ, giảng viên có thể nhớ được tên của từng sinh viên và sinh viên được sự hỗ trợ khi cần. Uvic tự tin là đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân.

  1. Chương trình học linh hoạt nhiều lựa chọn

sign-large

Là một đại học có tiếng vang trong nước và thứ hạng trên thế giới, Đại học Victoria (Uvic) thu hút lớn nguồn tài trợ cho học tập và nghiên cứu từ chính phủ Canada, hỗ trợ cho cơ sở vật chất, thư viện của trường học và nhiều học bổng, giải thưởng cho sinh viên xuất sắc.

Chương trình học của Uvic cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sâu rộng ở lĩnh vực chuyên môn, ở bất kỳ lĩnh vực nào. Giúp sinh viên giao tiếp hiệu quả và phát huy khả năng lành đạo.

Bạn muốn trở thành một giáo viên, một doanh nghiệp hàng đầu, tham gia vào ngành công nghiệp sức khỏe hay lĩnh vực thể thao, không nơi nào tốt hơn để bạn có thể bắt đầu ngoài Uvic. Chương trình học của trường phong phú đa dạng, gồm các lĩnh vực chính như kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học xã hội nhân văn, luật, nghệ thuật, khoa học. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn cho mình.

Đặc biệt, các bộ môn: tiếng anh và văn chương, khoa học trái đất và đại dương, vật lý, luật, vật lý và thiên văn, tâm lý học, quản trị kinh doanh của Uvic thuộc chương trình đào tạo tốt nhất Canada và có thứ hạng trên thế giới.

  1. Cộng đồng sinh viên đa dạng và thân thiện
Xem thêm  Các nhóm ngành dễ xin việc và định cư khi du học Canada

Là điểm đến học tập cho sinh viên toàn cầu, 2/3 sinh viên của Uvic đến từ tỉnh khác hoặc nước khác. Uvic tự hào đã tạo được một cộng đồng sinh viên hòa nhập trong đa dạng. Trường luôn chào đón sinh viên đến từ mọi nơi, có nhiều hoạt động để sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Khu học xá có đến 200 câu lạc bộ lớn nhỏ, sinh viên tha hồ kết bạn và theo đuổi đam mê của mình.

Khi được hỏi vì sao sinh viên yêu Uvic, câu trả lời luôn luôn có đó là “vì con người nơi đây”.

  1. Tọa lạc tại một vùng đất ngoạn mục

1

Tọa lạc trên vùng đất rộng 166 hecta, campus trường truyền cho bạn một sự thư giãn và một nguồn cảm hứng lớn lao mỗi khi đi dạo quanh trường. Campus của Uvic thuộc những campus đẹp nhất Canada. Cảnh quang của khu vực xung quanh cũng rất ngoạn mục, đảo Vancouver xinh đẹp ấm áp đã rất nổi tiếng. Đây cũng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

  1. Nghiên cứu và sáng tạo
Xem thêm  Du học Canada ngành điều dưỡng: Hướng đến nghề nghiệp độc lập và thiết thực!

research-large

Một nghiên cứu gần đây của Paul Zehr về phục hồi sức khỏe cho người bị đột quỵ

Uvic có sự đầu tư lớn lao cho các hoạt động nghiên cứu, cả lý thuyết lẫn thực hành, dù phục vụ cho khu vực, quốc gia hay nhân loại.

Những nghiên cứu này sẽ được đem vào lớp học để khuyến khích sinh viên tham gia giải quyết các vấn đề và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Là một sinh viên đủ giỏi để vào được Uvic, việc được đầu tư cho nghiên cứu, tìm ra những cơ chế, phát minh mới có ích cho xã hội hoặc tạo nền tảng kinh doanh sau này, có những giảng viên ưu tú nhất hướng dẫn và những bạn đồng nghiên cứu giỏi thì quả là còn gì bằng. Giáo sư Ngô Bảo Châu nhờ có những điều kiện đó khi du học nên bây giờ Việt Nam ta mới có một giải Fields.

Tham khảo thêm: Đại học Victoria

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...