- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Học gì - Ở đâu? Tháng tuyển sinh du học Canada kỳ nhập học mùa xuân 2016

Tháng tuyển sinh du học Canada kỳ nhập học mùa xuân 2016

Các trường tại Canada đang tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa xuân 2016. Vì thời gian làm visa Canada có thể kéo dài trong 3 tháng, lâu hơn những nước khác.  Nên những bạn nào đã nung nấu ý định du học Canada vào tháng 1 tới, hãy nhanh tay nộp hồ sơ tại INEC nhé!

mua xuan toronto

Chọn lựa quốc gia để du học, nơi học, trường học, ngành học còn tùy vào khả năng, hoàn cảnh và mục đích của từng người. Con đường nào cũng đến Canada, nhưng INEC mong rằng với sự tận tâm của 15 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ vạch ra cho bạn một con đường hiệu quả  nhất!

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí: đã có các trường tại tỉnh Manitoba với chương trình hoàn trả 60% học phí. Đại học Manitoba là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hoặc không học tại Manitoba nhưng muốn hạn chế chi phí, bạn có thể học đại học theo con đường 2 năm đầu ở các trường cao đẳng, sau đó liên thông lên năm 3 đại học. Các trường cao đẳng uy tín tại Canada như: CĐ công lập Douglas, CĐ cộng đồng Vancouver, CĐ Continetial,…

Nếu tiếng Anh còn là rào cản lớn: bạn không phải quá lo lắng vấn đề này, vì đây là tình trạng chung của HSSV Việt Nam, khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, ngay cả học sinh chuyên Anh vẫn đuối trong môi trường Anh văn học thuật ở nước ngoài. Vậy nên sẽ là một bước đi vững vàng khi bạn chọn học Anh văn tại các trung tâm Anh ngữ uy tín trước khi bước vào bất kỳ ngôi trường nào tại Canada. Trung tâm Anh ngữ ESLI, trường UMC, ILSC là những nơi dạy tiếng Anh danh tiếng mà bạn có thể chọn lựa.

Nếu du học Canada bậc trung học phổ thông: Bạn có thể chọn hệ thống các trường tại Nova Scotia, hệ thống trường công tại đây đạt chất lượng quốc tế với chi phí rất thấp: 145 triệu VNĐ/năm luôn cả học phí và chi phí ăn ở (145 triệu là phí được ưu đãi qua INEC, học phí bình thường cao gần gấp 1,5 lần). Hoặc sinh viên có thể chọn học trung học ở Toronto Catholic District School board tại Toronto, hoặc Hệ thống trung học công lập tại Surrey và Langley của tỉnh British Columbia. Học sinh Việt Nam rất hài lòng với môi trường tại các trường này. Tham khảo thêm thông tin các trường trung học phổ thông Canada tại đây.

Xem thêm  KHÁM PHÁ CANADA TỪ A TỚI Z

Nếu du học Canada để đi làm: bạn nên học cao đẳng, vì chương trình cao đẳng tại Canada tính thực tiễn rất cao, sinh viên chỉ học 2 năm ra trường là đã đi làm tốt. Mặt khác, nếu bạn muốn vào các đại học danh tiếng mà chưa đáp ứng được đầu vào, thì cao đẳng là con đường chuyển tiếp tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm đến ranking của trường đại học: ĐH British Columbia, ĐH Victoria, ĐH Simon Fraser là điểm đến đáng mơ ước. Đây đều là ngôi trường có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và trên thế giới. Sở hữu tấm bằng cử nhân từ những trường danh giá này, cơ hội việc làm của bạn sẽ rất cao với mức lương ngất ngưỡng, tương xứng với công sức học tập của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến ngành nghề: học ngành kinh tế, thương mại tại ĐH British Columbia, Đại học Simon FraserĐại học Trinity WesternĐại học Thompson RiversCao đẳng Douglas…rất tốt. Các ngành tự động hóa, kỹ thuật, dầu khí với lương cao chót vót có Học viện SAIT. Với các ngành âm nhạc, nghệ thuật, giải trí có ĐH Capilano, ĐH MacEwan, Học viện HumberCao đẳng CentennialCao đẳng Seneca, Cao đẳng LambtonCao đẳng GeorgianCao đẳng Confederation. Ngành quản lý nhà hàng khách sạn có  Cao đẳng Cộng đồng Vancouver, Học viện SAIT, Học viện Humber, Cao đẳng Niagara…

Xem thêm  Top 10 quốc gia có thể định cư và ổn định cuộc sống dễ dàng nhất thế giới

Nếu bạn quan tấm đến địa điểm du học:

Toronto có trường trung học Toronto Catholic District School board và các trường cao đẳng: George Brown College, Centennial College, Humber, Seneca College, Sheridan college, Confederation College, Georgian College, Niagara college, Algonquin College, trường Anh ngữ ILAC, ILSC, UMC. Những trường này có đầu vào dễ dàng, chuyển tiếp các đại học danh tiếng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Vancouver: có Đại học British Columbia, ĐH Simon Fraser,  ĐH Capilano, ĐH Thomson RiverCao đẳng Douglas, Cao đẳng Cộng đồng Vancouver.

AlbertaĐH MacEwan, Học viện SAIT. Montreal có trường UMC, ILACvà cao đẳng Lasalle

Bài viết liên quan:

Du học Canada – một số lời khuyên về chọn chọn trường, chọn ngành

Du học Canada –  học ngành gì tại Vancouver?

Tháng hội thảo du học Canada

Sau đây là lịch hội tháng du học Canada, giới thiệu để các bạn tham khảo

THANG DU HOC CANADA - Copy

 

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...