Những con số biết nói về chất lượng đào tạo của Đại học MacEwan

Đại học MacEwan là một trường đại học công lập có tiếng của tỉnh Alberta, Canada. Cụ thể, trường được thành lập vào năm 1971, tọa lạc tại thành phố Edmonton – một trung tâm văn hóa và kinh tế phát triển nằm ở phía Tây đất nước lá phong.

 du-hoc-canada-dai-hoc-macewan-19-07-2017-hinh-1

Quan tâm đến vấn đề đi du học Canada, ắt hẳn các bạn học sinh sinh viên đã từng ít nhất một lần băn khoăn về việc chọn trường. Để làm phong phú thêm những lựa chọn cho mình, cũng như không bỏ lỡ mất một ngôi trường thích hợp, mời bạn khám phá về Đại học MacEwan qua những số liệu xác thực sau: 

46: Đây là thâm niên hoạt động của Đại học MacEwan, đây là một ngôi trường có bề dày trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

50: Đây là sỉ số lớp học tối đa tại Đại học MacEwan. Bên cạnh đó, 10 học viên/lớp là sỉ số tối thiểu của trường. Đây là sỉ số lý tưởng để sinh viên đại học có thể tương tác tốt với giảng viên và đảm bảo được hỗ trợ kịp thời.

du-hoc-canada-dai-hoc-macewan-19-07-2017-hinh-2

60: Đại học MacEwan thu hút sinh viên du học Canada đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

65: Đây là số lượng chương trình đào tạo toàn thời gian tại Đại học MacEwan, trong đó bao gồm Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân và một số chương trình chuyển tiếp.

83% cử nhân tốt nghiệp từ MacEwan sẵn sàng bước vào môi trường lao động và 10% khác quyết định học lên cao.

74% trong số tất cả cựu sinh viên của MacEwan tìm được việc làm hoàn toàn khớp với chuyên môn được đào tạo tại trường.

Xem thêm  Đừng bỏ lỡ cơ hội du học và định cư Canada trong tháng 06.2016 này

95% sinh viên cho biết họ hài lòng với những trải nghiệm đại học của mình tại Đại học MacEwwan.

97% sinh viên cho biết họ sẽ giới thiệu chương trình học của mình cho người thân cũng như bạn bè của mình.

1.100: Là số lượng sinh viên quốc tế hiện có của Đại học MacEwan.

30.000: Đây là tổng số sinh viên đang theo học tại Đại học MacEwan.

>> Xem thêm: Đại học MacEwan và những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Top 10 lý do thuyết phục sinh viên chọn Đại học MacEwan

  1. MacEwan mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động cùng với tinh thần cộng đồng cao.
  2. Đội ngũ giáo sư, giảng viên chuyên môn cao, đặc biệt cởi mở và tân tiến trong từng cách tư duy, phương pháp truyền đạt kiến thức, cho đến từng tương tác nhỏ nhất với sinh viên.
  3.  Cộng đồng sinh viên thân thiện, dễ tiếp cận và hòa nhập. Đây đồng thời cũng là những người trẻ vô cùng cầu tiến và tích cực.
  4. Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm tận tình.
  5. Khuôn viên học xá của trường rất tuyệt vời, là không gian mở cho các hoạt động đội nhóm và các trải nghiệm đại học phong phú khác cho sinh viên.
  6. Trường khá mạnh về phong trào thể thao với những tụ điểm lý tưởng, nâng cao tinh thần yêu thích vận động của sinh viên trong từng mùa giải.
  7. Hỗ trợ dịch vụ tốt, đặc biệt là đội ngũ nhân viên, cố vấn học tập và hướng nghiệp của trường vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  8. Trường sở hữu cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, thư viện cực rộng với số lượng đầu sách khổng lồ, các phòng thí nghiệm và thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân.
  9. Các hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng, đặc biệt là các hoạt động thể thao và các câu lạc bộ, đảm bảo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đại học sôi động nhất.
  10. Ngoài những sinh viên và cựu sinh viên, Đại học MacEwan còn có nhiều fan hâm mộ khác. Điều này góp phần lan xa danh tiếng của trường qua nhiều thế hệ.
Xem thêm  Chương trình Canada Express Study nhận hồ sơ đến 30.06 cho kỳ nhập học mùa thu 2016

du-hoc-canada-dai-hoc-macewan-19-07-2017-hinh-3

Đặc biệt, Đại học MacEwan là một trong số ít những trường tại Canada vẫn còn nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế cho kỳ nhập học cuối cùng năm 2017 (kỳ Thu đến ngày 31/07). Các bạn đừng quên chú ý kỳ hạn tuyển sinh cuối cùng của trường để liên hệ với các đại diện tuyển sinh của trường để được hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *