Nghe bạn bè quốc tế chia sẻ về Trung tâm Anh ngữ ELC của ĐH Vicroria, Canada

 University of Victoria (Uvic) là một đại học danh tiếng tại Canada. Du học Canada tại Uvic là niềm hãnh diện của bao người. Với đầu vào cao, trung tâm ELC trở thành con đường chuyển tiếp hiệu quả để vào được ngôi trường danh tiếng này. Chúng ta hãy cùng nghe bạn bè quốc tế nói gì về ELC của đại học Victoria nhé!

test Uvic ELCAki Matsubara, Nhật Bản

Trải nghiệm tuyệt vời của mình ở Trung tâm Anh ngữ ELC của ĐH Vicroria (Uvic) là có rất nhiều hoạt động bổ ích, giúp mình kết bạn dễ dàng và cả thiện được tiếng Anh. Thêm điều nữa là mình khá ngạc nhiên về người bản xứ, họ rất thân thiện. Mình đảm bảo  là vùng đất Victoria là nơi tử tế và thân thiện nhất trên quả đất này! Điều mình thích nhất ở đây là Uvic Call Facility – công cụ hữu hiệu của trung tâm truyền thông và  máy tính hỗ sinh viên học Anh văn cựu siêu. Bên cạnh đó là các quán ăn nhẹ, trung tâm học tập của ELC và bãi biển Cadboro cực đẹp.

 [block]3[/block]Anna-Katharina Geier, Đức

ELC có rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh. Học và sống tại ngôi trường này thật tuyệt vời. Bằng cấp từ nơi đây tô đỏ cho CV của ban sau này khi xin việc làm hay học bổng. Giảng viên có kiến thức uyên thâm và rất nhiệt tình. Hơn nữa, ELC có rất nhiều hoạt động miễn phí, hoặc hội thảo vào buổi trưa hoặc tối rất vui nhộn và thân thiện. Ở đây mình thích nhất là Nhà hàng Nhật Bản Sen Zushi, nhiều shop để mua sắm như The Patch, Urban Planet, Ardene, thư giãn ở khu trung tâm thành phố, ra vùng ngoại ô Victoria hoặc ngắm cá voi.

Xem thêm  Top 7 trường lớn có học phí tiết kiệm tại Canada

 

2Dongmin Lee, Korea

Bạn biết không Victoria rất tuyệt vời: thiên nhiên đẹp, người dân thân thiện, thành phố an toàn, bạn bè và giáo viên thân thiện  lắm! Ở Victoria 17 tháng, mình mở mang thêm đầu óc và tư duy một cách đáng kể.  Các bạn sắp học ở ELC hãy cố gắng hết mình, đừng ngại kết giao bạn bè mới nhé! Rồi bạn sẽ thấy bạn bè là tài sản quý giá nhất khi ở xa nhà đấy!

 

 

UntitledMagnolia Lozano, thành phố Mexico, Mexico

Đó là những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà mình từng có. Mình có bạn bè tốt từ mọi miền thế giới và những giảng viên khá đặc biệt, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên. Lớp học nhỏ, sinh viên có thể tương tác với nhau và với giảng viên nhiều. Hãy đến đây với một bầu nhiệt huyết – một nơi rất đỗi ngạc nhiên!

 

 

 

Untitled2Queena (Yunkun) Ding, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc

Năm học của mình tại Trung tâm Anh ngữ ELC của ĐH Vicroria (Uvic) là một sự chuyển tiếp quan trọng trong cả sự nghiệp học vấn và  đời sống cá nhân. Về việc học, mình cải thiện vượt bậc khả năng tiếng Anh: nghe, viết, đọc, nói. Bên cạnh đó là kỹ năng nghiên cứu, sử dụng đắc lực các tiện ích từ thư viện khổng lồ của trường-điều mà trước đó đã lãng phí tài nguyên tri thức vì chưa bao giờ sử dụng tới. Tinh thần làm việc đội nhóm và kỹ năng nghiên cứu là chìa khóa thành công quan trọng nhất cho những thành tựu trong học tập của mình. Mình tự tin hơn hẳn với kỹ năng tiếng Anh, và điều đó  rất có lợi cho mình ngay sau đó. Ở góc độ cá nhân, việc tham gia các hoạt động ở trường khiến mình hiểu hơn về vùng đất Victoria xinh đẹp và Canada bình yên

Xem thêm  Đừng bỏ lỡ cơ hội du học và định cư Canada trong tháng 06.2016 này

Tham khảo thêm: Đại học Victoria

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *