- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Tuyển sinh - học bổng Học bổng du học Canada tại Học viện Humber 2019 từ 1.000...

Học bổng du học Canada tại Học viện Humber 2019 từ 1.000 – 5.000 CAD

Du học Canada tại Học viện Humber là cơ hội để sinh viên trang bị kiến thức, kinh nghiệm ngành nghề tại một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học viện Humber có học bổng đầu vào cho sinh viên với giá trị học bổng đến 5.000 CAD.

Du học Canada tại Học viện Humber có 3 kỳ học trong năm là kỳ mùa đông (kỳ học tháng 1), mùa hè (kỳ học tháng 5) và mùa thu (kỳ học tháng 9). Trong đó, kỳ học tháng 9 được xem là kỳ học quan trọng nhất. Hầu hết 150 ngành học của trường đều mở nhận hồ sơ giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn ngành nghề. Đây cũng là kỳ học có nhiều suất học bổng nhất dành cho sinh viên. Không còn nghi ngờ gì nữa, du học Canada tại Học viện Humber bạn nhất định không nên bỏ qua kỳ học tháng 9 và nên đăng ký, nộp hồ sơ du học Canada ngay từ bậy giờ để giữ chỗ và tăng cơ hội học bổng.  

Chi tiết học bổng, yêu cầu và cách thức xin học bổng du học Canada tại Học viện Humber

Dưới đây liệt kê chi tiết học bổng ứng với các kỳ nhập học của Học viện Humber mà bạn có thể nhắm đến từ bây giờ, gần nhất là kỳ tháng 09/2019. Vì là trường thu hút rất đông sinh viên nộp hồ sơ nên hiện tại một vài ngành học kỳ tháng 9/2019 đã kín chỗ.

Giá trị học bổng Kỳ 09/2019 Kỳ 01/2020 Kỳ 05/2020
5.000 CAD 7 suất 3 suất Không có
3.000 2 suất 1 suất 1 suất
1.000 10 suất 3 suất 2 suất
Thời hạn nộp đơn 17/05/2019 27/09/2019 31/01/2020
Ngày thông báo kết quả 12/06/2019 30/10/2019 26/02/2020

Đặc biệt, các loại học bổng trên có thể gia hạn với điều kiện sinh viên phải duy trì điểm học tập trung bình (GPA) tối thiểu 75%.

Trường sẽ xét hồ sơ xin học bổng đầu vào dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư tham khảo và bài luận về mối quan tâm cá nhân. Học bổng Học viện Humber có tính cạnh tranh vì vậy không phải tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng đều sẽ nhận được học bổng.

Để nộp hồ sơ xin học bổng trước tiên bạn phải nộp hồ sơ xin nhập học trước. Mẫu đơn xin học bổng, chi tiết học bổng sẽ được đính kèm cùng với thư mời nhập học điện tử do trường gửi qua email cá nhân của bạn.

Vì sao bạn nên du học Canada tại Học viện Humber?

Trường là một trong những viện bách khoa lớn nhất Canada. Quy mô của trường hiện không thua một trường đại học lớn của Canada với gần 31.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian. Trường tọa lạc tại Toronto – trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, nghệ thuật của Canada. Nơi đây đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có thế mạnh đào tạo thực hành và được các các đối tác cũng là các nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cao. Hơn 94% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên xuất thân từ Học viện Humber.

Xem thêm  Học bổng 222 triệu đồng từ Đại học MacEwan – Top 58 trường đại học tốt nhất Canada

Học viện Humber có thế mạnh ở hầu hết các ngành, trong đó đặc biệt là nhóm ngành STEM và kinh doanh. Bên cạnh chương trình cao đẳng, sau đại học, chương trình chứng chỉ, Humber có 22 ngành đào tạo bậc cử nhân. Hơn 90% chương trình học của Học viện Humber có co-op (thực tập hưởng lương) nên sinh viên được cọ xát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sẵn sàng bắt tay vào công việc chính thức ngay khi hoàn tất khóa học.

Việc học tập tại Toronto đem lại nhiều trải nghiệm quý giá cho sinh viên khi đây được xem là thành phố đáng sống, tìm việc và định cư hàng đầu thế giới. Toronto cũng là địa phương có tính quốc tế cao khi chào đón khoảng 50% công dân nhập cư. Tại Toronto có rất nhiều lễ hội, sự kiện diễn ra quanh năm, hứa hẹn đem lại cho sinh viên đời sống du học vô cùng phong phú. Cơ hội tìm nơi thực tập, việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại Toronto cũng khá rộng mở khi các công ty hàng đầu về truyền thông, công nghệ, nhà hàng khách sạn, thiết kế, xây dựng, làm phim,… có trụ sở tại đây. Mức lương làm thêm tại Toronto sinh viên có thể mong đợi là từ 14-20 CAD/giờ.

Xem thêm  Học bổng 222 triệu đồng từ Đại học MacEwan – Top 58 trường đại học tốt nhất Canada

TORONTO,CANADA-JULY 9,2015: Panoramic view of the new Toronto sign in Nathan Phillips Square, host of PanaMania, a constant party celebrating the PanAm games. Old City Hall in the back.

Bạn nên nộp hồ sơ du học Canada tại Học viện Humber sớm, vì sao?

Học viện Humber hiện là một những trường thu hút sinh viên hàng đầu của Toronto nhờ quy mô, chất lượng giảng dạy, chương trình co-op, hỗ trợ xin giấy phép làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp,… Vì vậy, các ngành nghề đào tạo thường kín chỗ rất nhanh.

Để du học Canada tại Học viện Humber thành công rất cần có sự chuẩn bị tốt về mặt thủ tục, hồ sơ để gia tăng cơ hội visa. Nếu bạn làm hồ sơ du học Canada theo chương trình visa không chứng minh tài chính SDS thì sẽ giúp giản tiện các thủ tục. Nhưng nếu làm hồ sơ diện phải chứng minh tài chính, rất cần thời gian để thu thập các loại giấy tờ cần thiết, đôi khi khá phức tạp. Bởi không phải gia đình nào ở Việt Nam cũng có nguồn tài chính dựa trên thu nhập chịu thuế và dễ dàng chứng minh cho Lãnh sự quán tin rằng bạn đủ khả năng chi trả cho quá trình du học. Trong khi đó, hồ sơ chứng minh tài chính là một phần quan trọng quyết định bạn có nhận được visa du học Canada hay không.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ kỳ học tháng 09/2019 tại Học viện Humber – ngôi trường đào tạo vững lý thuyết, thông thạo thực hành và đảm bảo đầu ra tốt cho sinh viên thì nên đăng ký và nộp hồ sơ ngay để giữ chỗ.

 

 

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...