- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Định Cư Canada Đừng bỏ lỡ cơ hội du học và định cư Canada trong...

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học và định cư Canada trong tháng 06.2016 này

3 trường cao đẳng hàng đầu tại 3 vùng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế nhất Canada là Cao đẳng Seneca (Toronto), Cao đẳng Vancouver (Vancouver), Học viện SAIT (Alberta) đang rầm rộ tuyển sinh cho kỳ nhập học  mùa thu 2016 suốt thời gian qua. Vẫn  còn kịp khi các bạn nộp hồ sơ về Đại diện tuyển sinh quốc tế các trường Canada tại Việt Nam từ giờ đến 30.06.

Toronto – trung tâm kinh tế, tài chính, giáo dục lớn nhất nước

du-hoc-canada-toronto-2

Toronto luôn là điểm đến du học Canada được quan tâm nhiều nhất bởi đây là trung tâm kinh tế, tài chính của cả nước. Vị trí địa chính trị nằm ngay trung tâm Canada rộng lớn bao la khiến bạn có thể dễ dàng đến bất kỳ vùng miền nào của xứ sở lá phong này. Giáo dục tại Toronto cũng thuộc hàng đỉnh tại Bắc Mỹ.

Du học Canada tại Toronto, hẳn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Cao đẳng Seneca là một trong những lựa chọn đảm bảo cho bạn sự hài lòng. Ngôi trường này nổi tiếng cả về số lượng lẫn chất lượng, lại có khu học xá tọa lạc tại Toronto sầm uất và năng động.

Thành lập từ năm 1967, Seneca là cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ. Trường có hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian ở tất cả các bậc học, từ Anh văn, cao đẳng, đại học đến sau đại học.

Điểm nổi bật lớn nhất của Cao đẳng Seneca là hoàng tráng về cơ sở vật chất, sinh viên ra trường được đánh giá cao với tỉ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng là 95%. Trường đặc biệt tự hào khi đứng hạng 12 trong Top 100 trường đào tạo ngành animation (sản xuất phim hoạt hình), game tốt nhất thế giới 2015, theo Animationcareerreview.

Cao đẳng Seneca

Yêu cầu đầu vào Ngành nên chọn Chi phí
Cao đẳng:GPA 5.9/10. TOEFL 550/ TOEFL iBT 80 /IELTS 6.0

Đại học: GPA 6.0/10. TOEFL 570/TOEFL iBT 84/ IELTS 6.5

Thạc sĩ:GPA 6.0/10. TOEFL 580/ TOEFL iBT 88 hoặc IELTS 6.5

Kinh doanh
Animation
Truyền thông
Du lịch
Nhà hàng, khách sạn
Khoa học, kỹ thuật, công nghệ
Cao đẳng: 13,000CAD/năm
Đại học: 17,000CAD/năm
Thạc sĩ: 13,000CAD/năm
Phí sách vở: 400 – 900 CAD
Phí ăn ở: 450 – 850 CAD/ tháng

Vancouver – Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới nhiều năm liền

du-hoc-canada-vancouver

Lời khuyên chân thành từ các bạn đã đi du học ở Bắc Mỹ là hãy đến học tập tại những thành phố lớn vì sẽ có nhịp sống năng động, nhiều cơ hội tương tác, thực tập, việc làm,…Vancouver vượt qua những kỳ vọng đó khi vinh dự thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhiều năm liền (từ 2011 đến 2016). Chất lượng cuộc sống cực tốt nơi đây là không phải bàn cải. Thêm vào đó, khí hậu ấm áp nhất Canada, cửa ngõ giao lưu với châu Á khiến Canada dễ thu hút du học sinh Việt Nam hơn những vùng khác.

Là trường cao đẳng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, Cao đẳng cộng đồng Vancouver được thành lập từ năm 1965 và có truyền thống lâu năm đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế với chương trình giáo dục chất lượng cao.

Mỗi năm có 22.000 sinh viên theo học tại trường với khoảng 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ việc làm của trường khá cao: 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp (theo Bộ giáo dục và Phát triển lao động của tỉnh British Columbia).

Cao đẳng cộng đồng Vancouver
Yêu cầu đầu vào Ngành nên chọn Chi phí
Tốt nghiệp THPT. IELTS 5.0 – 6.5 Ẩm thực, nhà hàng khách sạn Tiếng Anh : 5,500 – 6,000 CAD/ cấp độ
Health care Cao đẳng/ bằng nghề: 13,000 CAD/ năm
Chăm sóc sắc đẹp Phí ăn ở, sách vở: 10,000 – 12,000/ năm
Âm nhạc, khiêu vũ, thiết kế
Kinh doanh

Calgary – cơ hội sở hữu nhà tại thành phố đáng sống của tỉnh giàu nhất Canada

calgary-canada-7

Thành phố Calgary là thủ phủ của tỉnh Alberta. Alberta là tỉnh giàu có nhất Canada vì tập trung đến hơn 90% trữ lượng dầu mỏ của cả nước. Calgary từng 2 lần vinh dự đứng vào Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Thị trường việc làm tại đây cực kỳ rộng lớn, khả năng có việc làm cực cao, tỉ lệ thất nghiệp thấp, thu nhập cao. Sinh viên quốc tế tại Calgary khi ra trường dễ xin việc và có cuộc sống dễ dàng hơn ở những thành phố khác. Tỉ lệ sở hữu nhà của cư dân Calgary lớn nhất Canada.

Học viện bách khoa SAIT là một trong những điểm đến du học uy tín tại Calgary. Được thành lập từ năm 1916, SAIT là trường tổng hợp hàng đầu Canada, chuyên cung cấp chương trình Tiếng Anh, chứng chỉ nghề (dưới 1 năm), cao đẳng (2 năm), đại học (4 năm) và sau đại học. Đây là trường sau trung học lớn thứ 3 tại Alberta. Đến nay, SAIT đã chào đón 220,000 sinh viên quốc tế từ 76 quốc gia trên toàn thế giới. Tỉ lệ sinh viên có việc làm của SAIT cực kỳ cao: 91%-98%.

Thế mạnh lớn nhất của SAIT là đa dạng ngành nghề, đặc biệt mạnh các ngành  kỹ thuật, năng lượng vì đây là chiếc nôi của dầu khí cả  nước. Bên cạnh đó là chương trình Co-op, du học Canada vừa học vừa làm có hưởng lương cực kỳ hấp dẫn.

 
Học viện bách khoa SAIT
Yêu cầu đầu vào Ngành nên chọn Chi phí
Tốt nghiệp trung học phổ thông. TOEFL IBT 80 hoặc IELTS: 6.0 hoặc đăng ký khóa tiếng Anh tại trường Năng lượng Phí đăng ký : 200 CAD
Sản xuất và tự động hóa Học phí : 5,500 – 7,000 CAD/ học kỳ
Kinh doanh Tiếng Anh:2,600 CAD/ cấp độ
Du lịch, nhà hàng, khách sạn Sinh hoạt phí: 10,000 CAD/ năm

So với kỳ nhập học mùa xuân và hè, kỳ nhập học mùa thu có lợi thế vượt trội hơn hẳn vì tuyển sinh ở tất cả mọi ngành học, cơ hội học bổng du học Canada nhiều và giá trị cao.Thêm vào đó, Cao đẳng Seneca và Học viện bách khoa SAIT là 2 trường được xét visa du học Canada nhanh theo chương trình Canada Express Study của lãnh sự quán (CES) . Kỳ nhập học mùa thu này là thời điểm tốt để tận dụng chương trình CES.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh không nên chần chờ vì sẽ lỡ mất cơ hội học tập và làm việc tại những thành phố đáng sống của thế giới như Toronto, Vancouver Calgary.  Nộp hồ sơ về Đại diện tuyển sinh quốc tế các trường Canada tại Việt Nam từ nay đến 30.06 cho kỳ nhập học mùa thu năm nay.

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...