test
- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Kinh nghiệm du học Du học Canada trong con mắt của Du học sinh quốc tế...

Du học Canada trong con mắt của Du học sinh quốc tế (Phần 1)

Học tập tại Canada là một trải nghiệm tuyệt vời đối với nhiều SV trên khắp thế giới. Đó là cơ hội để SV quốc tế có thể tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới, làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau và cơ hội để trải nghiệm Canada một các toàn diện! Sẽ không quá xa vời để tưởng tượng về việc du học tại Canada khi có rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và cơ hội học tập đang chờ đợi bạn!

Hãy gặp gỡ những SV quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Brazil, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Jamaica, Lebanon, Mexico, Morocco và Hàn Quốc,..và những người đã chọn du học tại Canada để nghe họ chia sẻ suy nghĩ về Canada & hệ thống giáo dục tại đất nước này. Tìm hiểu tại sao họ lại chọn học tại Canada và hiện giờ họ như thế nào?

goc-nhin-canada-

Dưới đây là những nhận xét của SV Quốc tế:

Juliana Souza đến từ Brazil

juliana-suzaTrung tâm Anh ngữ tại Đại học Victoria: Khóa học Hè Tiếng anh (2008)

Hiện là Cố vấn Ban Quốc tế của Mercedes – Benz ở Brazil

“Nếu cho tôi kể về những trải nghiệm tôi đạt được chỉ trong một câu nói, tôi sẽ nói rằng: Đại học victoria – Một nơi tuyệt vời và huyền diệu, nơi hạnh phúc sẽ không bao giờ kết thúc! Khuôn viên trường tôi học là một chi nhánh mới, an ninh & hiện đại! Chỉ cần đi bộ xung quanh để tìm hiểu: những khu vườn xinh đẹp, cơ sở thể thao đầy đủ, trung tâm thể dục, rạp chiếu phim và những quán bar là đủ cho chuyến trải nghiệm của bạn.

Khóa học tiếng anh rất tuyệt vời, các giáo viên đã sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất và thú vị nhất để giảng dạy. Những giáo viên này rất tận tụy với nghề và thật sự cách đào tạo của họ rất hiệu quả.”

Julia Zhu đến từ Trung Quốc

julia-zhuĐại học George Brown College: Bằng Quản lý Điều hành Khách sạn (2007)

Hiện đang làm tại Khách sạn Beijing Hilton

“Thu thập nhiều trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ từ thế giới là quan điểm hàng đầu tôi đặt ra khi lần đầu tiên đặt chân đến Canada. Tôi cảm thấy rất hào hứng với ngành công nghiệp Khách sạn, tôi đã quyết định đăng ký học chương trình Quản lý Điều hành Khách sạn tại Cao đẳng George Brown College và hoàn thành khóa học với tấm bằng Cao đẳng Liên kết Professional Sommelier sau hơn hai năm học tập.

Tôi không thể nói hết được tầm ảnh hưởng mà Canada đã mang lại cho tôi. Tôi cảm thấy hài lòng với hệ thống giáo dục của Canada trong việc định hình tôi là ai và con đường sự nghiệp của tôi như thế nào… qua những gì tôi đã trải nghiệm và tích góp được.”

Sarah Larsen – đến từ Đức

sarah-larsenHọc tại Đại học Montreal: Khoa Nghiên cứu Quốc tế (2009 -2010)

“Khoa Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Montreal đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức giá trị về mối quan hệ giữa các quốc gia và văn hóa từ khía cạnh nhìn nhận của đất nước Canada. Tôi đã học được nhiều  thứ liên quan đến chính trị, kinh tế và hệ thống xã hội ở Canada và ở Bắc Mỹ. Khám phá Nova Scotia ở miền Đông đến dãy núi Rocky ở miền Tây, tôi đã khám phá được các danh lam thắng cảnh tuyệt vời của Canada. Lần đầu tiên trong đời tôi được đi cắm trại mùa đông, đi xe tuyết và trượt băng.”

Amit Tacker đến từ Ấn Độ

Amit-tackerĐại học Carleton: Bằng Cử nhân Kỹ thuật (2002)

Giám đốc bộ phận bán hàng, Tacker Technologies Pvt. Ltd.

“Với kế hoạch học tập sau đại học, tôi đã tìm kiếm một nơi có thể giúp tôi khám phá được sự pha trộn tuyệt vời trong nền giáo dục, văn hóa & chính sách xã hội chất lượng. Điều đó có được khi tôi đến học tại Canada. Những điều tôi mong muốn học được đã thành hiện thực khi tôi theo học tại khoa nghiên cứu Kỹ thuật tại trường Đại học Carleton nằm ở “Thung lũng Silicon” ở phí Bắc Canada. Thời gian ở Canada đã giúp tôi học được cách phục vục, chăm sóc các nhóm khách hàng đa dạng của công ty tôi hiện nay một cách chuyên nghiệp. Và nền giáo dục đó đã giúp tôi đạt được mơ ước với công việc hiện tại.”

(Còn nữa)

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...