- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Hành trang du học Du học hè Canada Summer Camp: Để trẻ sẵn sàng bước ra...

Du học hè Canada Summer Camp: Để trẻ sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn!

Chương trình du học hè Canada là một khóa học ngắn tại nước ngoài cho các em học sinh, một liều vắc xin để trẻ trở nên dạn dĩ và trưởng thành hơn.

Chương trình du học Canada Summer Camp là một khóa học ngắn hạn, kéo dài từ 1 tuần cho đến 9 tuần cho các em học sinh bản xứ lẫn quốc tế tại xứ sở lá phong. Chương trình này được diễn ra vào các tháng nghỉ hè (thường là vào các tháng 7, 8 hàng năm), mang đến cho các em tuổi vị thành niên những kiến thức học thuật, kỹ năng mềm xen kẽ các hoạt động vui chơi và rèn luyện thể lực bổ ích.

du-hoc-canada-10-04-2017-1

Tại Việt Nam, mùa hè là niềm mong chờ của các bạn học sinh nhưng lại là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Bởi lẽ, cha mẹ các em thường băn khoăn không biết nên cho các em tham gia hoạt động nào để vừa có thể nghỉ ngơi vừa đảm bảo việc học và không lãng phí thời gian. Không những đáp ứng được những tiêu chí trên, các khóa học Summer Camp còn được xem là một liều vắc xin để trẻ trở nên dạn dĩ và trưởng thành hơn.

Thông tin tuyển sinh Summer Camp Canada:

Đối với học sinh quốc tế, chương trình Summer Camp Canada hiện đang tuyển sinh các bạn nhỏ từ 13 – 18 tuổi. Tham dự trại hè, các học viên sẽ được tham gia các buổi học tiếng Anh kết hợp cùng các hoạt động khám phá thú vị. Tham gia , học sinh có thể tham dự tối thiểu 1 tuần và tối đa 9 tuần.

Thời gian Học phí
1 tuần 1,295 CAD
2 tuần 2,195 CAD
3 tuần 3,095 CAD
4 tuần 3,895 CAD
5 tuần 4,695 CAD
6 tuần 5,795 CAD
7 tuần 6,495 CAD
8 tuần 7,295 CAD
9 tuần 7,795 CAD

*Các chi phí khác:

  • Phí ghi danh: C$400 (không hoàn lại).
  • Bảo hiểm y tế: C$65 /tháng.
  • Phí định hướng: C$200 (đóng 1 lần).
  • Phí sinh hoạt tại gia đình bản xứ: C$700/ tháng.

*Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: Bảng điểm của 2 – 3 năm học gần nhất, thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm lớp & giáo viên Anh văn, hình chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại và bản sao hộ chiếu.

*Lưu ý: Thời gian bắt đầu chương trình du học hè thường là đầu tháng 07. Vì vậy, quý khách nên đăng ký và nộp hồ sơ trước khoảng 4 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất!

Lý do nên cho con em đi du học hè Canada

Củng cố trình độ tiếng Anh hiệu quả

Tất cả những nhà giáo dục đều nhận định rằng môi trường học ngoại ngữ nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là những nơi đang sử dụng ngôn ngữ đó. Và đất nước Canada chính là một trong những môi trường tuyệt vời nhất để bạn làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Chưa kể, với chương trình Summer Camp, các bạn học sinh còn được cung cấp những lớp học tiếng Anh tốt nhất kết với những hoạt động giải trí, giúp bạn tự tin nói chuyện với người bản xứ.

Xem thêm  10 nơi tốt nhất Canada để nuôi dưỡng con nhỏ

du-hoc-canada-10-04-2017-2

Học cách tự lập từ sớm như trẻ con phương Tây

Trong chuyến du học hè này, đội ngũ giám sát gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và gia đình bảo hộ người bản xứ sẽ tạo điều kiện và hướng dẫn cho học sinh quốc tế cách tự chuẩn bị hành trang và tự chăm sóc bản thân mình. Do vậy, chỉ sau một vài tháng với chương trình Summer Camp tại Canada, các em sẽ sở hữu được đầy đủ khả năng tự lập gần như trẻ con phương Tây.

Khám phá thế giới

Đừng để mùa hè trôi qua như một kỳ nghỉ dài này vô bổ, thay vào đó hãy biến nó thành một lịch trình học tập và vui chơi hợp lý. Đến với Summer Camp, mùa hè này của các em chắc chắn sẽ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết với các hoạt động khám phá văn hóa thế giới, cải thiện trình độ tiếng Anh, học cách tự lập và hơn thế nữa. Sự hỗ trợ bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm, những hoạt động tương tác cá nhân chặt chẽ trong các lớp học nhỏ sẽ khiến cho việc học của các em trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Phụ huynh học sinh lo lắng gì khi cho con em du học bậc trung học phổ thông ở Canada?

du-hoc-canada-10-04-2017-3

Đồng thời, chương trình cũng sẽ là một phiêu lưu, du ngoạn thú vị đến những vùng đất mới, nơi các em được gặp gỡ và làm quen với những người bạn đáng yêu đến từ khắp nơi trên toàn cầu. Hãy tạo điều kiện cho những bước chân nhỏ được một lần bước ra ngoài khám phá thế giới rộng lớn. Cùng với Summer Camp, chắc chắn đây sẽ là một mùa hè đáng mong đợi với cả phụ huynh lẫn các em học sinh!

Tiền để cho kế hoạch du học trong tương lai

Nếu phụ huynh có ý định cho con em đi du học sau này thì việc tham gia chương trình du học Canada Summer Camp là điều vô cùng hữu ích. Qua đây, các em có thể nhanh chóng làm quen với môi trường qua tâm lý chủ động tìm hiểu về văn hóa, môi trường tự nhiên, phương pháp học tập… Điều này chắc chắn sẽ giảm thiểu đi sự bỡ ngỡ thường gặp ở các bạn tân sinh viên quốc tế trong thời gian đầu của những chuyến du học dài kỳ. Và trẻ càng sớm hòa nhập thì càng học tốt, phụ huynh cũng vì thế mà bớt lo lắng hơn.

Du học Canada https://duhoc-canada.vn

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...