Điểm qua các chương trình dành cho sinh viên quốc tế tại ĐH Trinity Western

Đại học Trinity Western (TWU) là một trong những trường đại học tầm cỡ quốc tế và là thành viên của AUCC – Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng của Canada. Trường tọa lạc tại thung lũng Fraser, một trong những địa phương có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ cùng nền khí hậu ôn hòa quanh năm. TWU đặt học xá tại thành phố Langley của tỉnh British Columbia, nằm gần thành phố cảng quốc tế Vancouver. Đây là một môi trường giáo dục thấm nhuần tại Bắc Mỹ với trên 80% sinh viên là người Mỹ và Canada. Du học Canada tại trường Đại học Trinity Western, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình học như sau:

Chương trình cử nhân

TWU luôn cung cấp cho học viên một nền giáo dục rộng mở rộng hơn với những cơ hội được truyền cảm hứng cho cả trái tim và trí óc. Song song với việc học lý thuyết, các bạn còn được học các kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc sống thành công và có ý nghĩa. TWU sẽ giúp trang bị cho bạn để tạo ra sự khác biệt tích cực với những cá nhân khác.

Một số chương trình cử nhân chính khóa được TWU cung cấp:

 • Kế toán
 • Sinh học
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Marketing

Chương trình thạc sĩ

Bạn đã hoàn thành bằng cử nhân tại Việt Nam và đang tìm kiếm cơ hội để hoàn thành văn bằng thạc sĩ ở nước ngoài? Tại TWU, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng hàng đầu mà còn được tham gia vào cộng đồng đa văn hóa và sáng tạo của các nhà lãnh đạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Xem thêm  Cho con du học Canada bậc trung học: Nên hay không?

Một số chương trình thạc sĩ tại TWU:

 • Quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Tư vấn Tâm lý học
 • Ngôn ngữ học
 • Giáo dục – Giáo dục đặc biệt
 • Quản trị nhân sự tổng hợp (bao gồm nhiều mảng Kinh doanh, Y tế và Giáo dục…)

Chương trình hỗ trợ nhập học trực tiếp U1

(Cam kết 6.0 IELTS hoặc TOEFL IBT 78)

Đây là chương trình dự bị chuyển tiếp sang năm học thứ hai tại TWU. Ngoài việc hỗ trợ sinh viên lấy 27 tín chỉ của các khóa cử nhân phổ biến như Kế toán, Tài chính, Marketing, Kỹ thuật, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, chương trình U1 còn cung cấp một buổi học với cố vấn viên cá nhân vào mỗi tuần, điều đặc biệt là vị cố vấn này có thể giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của bạn. Bên cạnh tín chỉ tích lũy, bạn sẽ được bổ sung những kỹ năng học tập cần thiết ngay từ năm đầu tiên để thành công trong các môn học và chuyển tiếp thuận lợi sang năm thứ hai tại TWU.

*Điều kiện nhập học chương trình U1: Điểm IELTS dưới 6.0 hoặc TOEFL IBTdưới 78 và đăng ký chương trình U1 tại Trung tâm Anh ngữ ESLI được đặt trong khuôn viên TWU.

Lý do bạn nên chọn học tập cùng ESLI?

 1. ESLI là Trung tâm Anh ngữ đặt tại khuôn viên chính của TWU ở Langley, BC. ESLI cũng cung cấp các chương trình Học tiếng Anh chỉ cho những sinh viên muốn học tiếng Anh trong một khuôn viên đại học truyền thống.
 2. ESLI là một tổ chức học tập được chỉ định bởi Sở Di trú và Quốc tịch Canada và được công nhận bởi Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục (EQA) tỉnh British Columbia.
 3. Sinh viên quốc tế có thể nhập học trực tiếp tại TWU mà không cần phải nộp điểm IELTS, TOEFL hoặc CAEL sau khi hoàn thành chương trình ESLI.
 4. Tất cả sinh viên ESLI đều được cấp TWU ID card và có các đặc quyền như sinh viên đại học trong nước.
 5. ESLI đáp ứng tất cả các trình độ từ người mới bắt đầu sang tiếng Anh nâng cao.
 6. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào bất kỳ các chương trình có tuyển sinh quốc tế tại TWU bất kể năng lực tiếng Anh tại thời điểm nộp đơn.
Xem thêm  Chương trình Canada Express Study – nhanh tay nộp hồ sơ trước 31.05.2016 cho kỳ nhập học mùa thu

 

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *