- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Kinh nghiệm du học Cơ hội du học Canada không cần IELTS cho HSSV Việt Nam

Cơ hội du học Canada không cần IELTS cho HSSV Việt Nam

Canada là một trong những quốc gia nói tiếng Anh hiện đang sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới (Theo U.S.News 2017). Theo đó, IELTS chính là một trong những yêu cầu đầu vào của Canada đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên đây là đây không phải là điều kiện bắt buộc như nhiều người vẫn nghĩ, thay vào đó HSSV vẫn có thể du học Canada không cần IELTS đăng ký học một khóa dự bị tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục uy tín của nước sở tại. Trong đó, ESLI – một tập đoàn giáo dục lâu đời và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Bắc Mỹ đang là lựa chọn của đông đảo HSSV.

Tập đoàn này hoạt động dựa trên sứ mệnh cải thiện kỹ năng Anh ngữ cho sinh viên quốc tế và hướng các bạn đến ngưỡng thành công cao nhất tại môi trường đại học tại “xứ sở lá phong” và “xứ sở cờ hoa”. Riêng tại Canada, học viên ESLI sẽ được trải qua 5 cấp độ học tiếng Anh để trở nên giao tiếp thành thạo như người bản xứ cũng như đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ đầu vào tại hệ thống trường cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu.

Đến với ESLI, sinh viên du học Canada sẽ được học tiếng Anh với thời lượng hợp lý (25 giờ học/ tuần), hiệu quả đảm bảo trong tổng thời gian không quá 15 tuần. Và sau cả khóa học, mỗi học viên của mình sẽ được đạt đủ trình độ để hội nhập và thích nghi với môi trường học thuật, các phương pháp học tập hoàn toàn mới mẻ.

Tuyệt vời hơn nữa là ESLI còn đặt các trung tâm học thuật của mình ngay trong học xá của các trường đại học liên kết. Do đó, học viên sẽ được trải nghiệm trước các hệ thống thư viện, phòng thể thao, nhà ăn, ký túc xá và tất cả các cơ sở vật chất khác của trường ngay trước khi trở thành sinh viên chính khóa. Đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen trước với môi trường học tập tại ngôi trường mà mình sẽ theo học trong suốt 4 năm tới.

Yêu cầu nhập học

  • Trình độ: Có bằng tốt nghiệp bậc trung học hoặc đang trong tình trạng chờ cấp bằng.
  • Tài chính: Học viên phải đáp ứng được mức học phí niêm yết là 5.489 USD/ toàn khóa

>> Xem thêm: Học bổng đầu vào du học Mỹ – Canada lên đến 70% từ các trường top đầu

Học viên nói gì về ESLI?

Không có điều gì đáng thuyết phục để đánh giá chất lượng đào tạo của một cơ sở giáo dục hơn những lời chia sẻ của các cựu sinh viên hay sinh viên đang học tại trường. Sau đây là các ý kiến tiêu biểu nhất từ HSSV Việt Nam:

“Sau khi hoàn tất tốt chương trình Anh Ngữ của ESLI, mình theo học MBA tại Đại học MCNeese. Học ở ESLI từ 16.01.2006, mình nhận ra thời gian học ở ESLI là khoảng trời thú vị và khó quên nhất trong đời. Học ở đây khác hoàn toàn so với ở nhà. Trước hết, mình có nhiều cơ hội để học, thực hành tiếng Anh trong cuộc sống và bằng mọi phương diện. Mình có nhiều bạn bè quốc tế từ nhiều nước khác nhau, nên ngoài cơ hội trau dồi tiếng Anh, mình còn có thể khám phá văn hóa mới, lịch sử, phong tục tập quán, lối sống, tư duy. Hơn nữa, đây là lần đầu mình xa nhà, môi trường ESLI dạy mình cách sống độc lập. Mình hiểu bài nhanh và mở mang được kiến thức vì giảng viên rất giỏi và nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và cho mình những lời khuyên quý báu. Mình rất biết ơn các giảng viên của mình, vì không có những sự giúp đỡ ấy, mình đã không thành công được như vậy. Thêm nữa, thích nghi với  môi trường mới là một thử thách không nhỏ cho sinh viên nước ngoài, điều đó càng khiến mình phải nổ lực phấn đấu không ngừng để thành công ở Mỹ quốc.” – Nguyễn Anh Ngọc

Xem thêm  Tất tần tật các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Canada
Xem thêm  Nghề nào lương cao nhất Canada hiện giờ?

Mình tên là Tú, từ Việt Nam. Trước khi học đại học ở Mỹ, mình rất muốn thực hành kỹ năng tiếng Anh. Nhiều bạn bè của mình học ở SMU Singapore nói rằng học ở Mỹ khó lắm dù chúng mình đã học Anh văn ở trường khá tốt suốt 3 năm ở Việt Nam. Vì thế, mình chọn ESLI để bổ sung cho mình các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Lúc đầu, mình không hiểu người ta nói gì, nhưng giáo viên ở ESLI hiểu rõ điều đó, và họ phát âm chậm và rõ từng từ. Sau 2 tháng, Anh văn của mình tiến bộ hơn hẳn, mình có thể hiểu và giao tiếp tốt với bạn cùng phòng, là một cô bạn người Mỹ. Bây giờ, mình đã rất tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. ESLI còn có rất nhiều hoạt động trong khu học xá, bạn tha hồ chọn lựa và tham gia, vui lắm đấy nhé! Mình nghĩ ESLI là một chọn lựa tốt cho bản thân mình và sinh viên quốc tế ở những nước mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính.”- Ngô Thanh Tú

>> Tham khảo danh sách học bổng du học Canadad 2018

Chương trình giảng dạy ESLI tập trung vào nhu cầu và mục tiêu của từng học sinh. Khi ghi danh tại ESLI, các bạn sinh viên du học Canada sẽ được tham gia một kỳ thi xếp lớp để xác định cấp độ khởi đầu và chương trình giảng dạy nào là thích hợp nhất. Lộ trình ESLI ở Canada có 5 cấp độ, bao gồm: chuẩn bị, sơ cấp, trung cấp và dự bị thạc sỹ. Mỗi cấp độ sẽ giúp học viên hoàn thành những kỹ năng cần thiết và từng mục tiêu nhất định, thúc đẩy sự tiến bộ về trình độ ngôn ngữ càng nhanh càng tốt. Riêng với sinh viên Việt Nam, ESLI cũng thiết kế rất nhiều chương trình học đặc biệt để các bạn được thực hành sử dụng tiếng Anh một cách thiết thực thông qua những ngữ cảnh phong phú của cuộc sống thường ngày!

 

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...