Chương trình Canada Express Study nhận hồ sơ đến 30.06 cho kỳ nhập học mùa thu 2016

Students writing at high-school exam teens study campus academic class

Chương trình Canada Express Study thời gian qua đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của những bạn muốn du học Canada. Nếu các bạn muốn nhập học vào mùa thu năm nay thì vẫn còn kịp để tận dụng chương trình này nếu nộp hồ sơ trước 30.06 về cho đại diện tuyển sinh các trường Canada tại Việt Nam.

Chương trình Canada Express Study – visa du học Canada nhanh, không chứng minh tài chính

Du học Canada vô cùng hấp dẫn bởi chi phí thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ nhưng chất lượng giáo dục không hề thua kém, lại có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp và chính sách định cư Canada rộng mở. Tuy nhiên du học Canada khó khăn nhất vẫn là khâu xét visa. Trước đây, các bạn phải chờ visa đến 6 tháng, bị động kế hoạch học tập, công việc. Đặc thù của Việt Nam, nhiều khoản thu nhập khó chứng minh tài chính gây cản trở cho quý phụ huynh cho con em du học Canada, dù thừa tiềm lực kinh tế.

Từ khi chương trình Canada Express Study ra đời, du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ xét visa du học Canada nhanh, không chứng minh tài chính. Canada Express Study là chương trình xét cấp visa du học nhanh hơn cho sinh viên theo học tại Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan).

Điều  kiện để tham gia chương trình Canada Express Study

  • Được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có bằng chứng đóng học phí của 1 năm tại trường đó.
  • IELTS 5.0 trở lên, không môn nào dưới 4.5
  • Phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10,000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên.
  • Nộp hồ sơ xin visa tối thiểu trước ngày nhập học 60 ngày
  • SV khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ visa 1 tuần
Xem thêm  Top 10 quốc gia có thể định cư và ổn định cuộc sống dễ dàng nhất thế giới

Danh sách các trường thuộc chương trình Canada Express Study

STTTrườngVùng miềnĐiểm nổi bật
1Cao đẳng SenecaToronto, OntarioLà cao đẳng lớn nhất tại Canada được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ.  Trường được nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục.
2 Cao đẳng George BrownToronto, OntarioĐược bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn và tốt nhất của cả nước. Trường đoạt giải “Canada’s Top 100 Employers”
3Cao đẳng HumberToronto, OntarioCao đẳng nổi tiếng tại Toronto về số lượng lẫn chất lượng. Hơn 90% chương trình đào tạo thực tập có hưởng lương.Hợp tác với hơn 40 trường ĐH trên thế giới giúp SV có thể chuyển tiếp để học cao hơn.
4 Cao đẳng NiagaraToronto, Ontario 6 năm liền được bình chọn là trường được sinh viên yêu thích nhất. Đặc biệt nổi tiếng với ngành sản xuất rượu bia.
5Cao đẳng LambtonToronto, OntarioLà cao đẳng công lập phi lợi nhuận với mức học phí và sinh hoạt phí thấp nhất Canada. Mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất toàn khu vực: 97,25%.
6Cao đẳng CentennialToronto, OntarioĐược đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng và có tính sáng tạo, có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác cũng như các công ty trong nước
7Cao đẳng GeorgianTP cảng Barrie, OntarioCó tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Ontario , được kết quả tốt nhất trong Quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của tỉnh Ontario
8Cao đẳng ConfederationTP Thunder Bay, Ontario Là một trong những cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh, cung cấp đủ mọi ngành nghề với mọi cấp độ,tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, thuộc khu vực Tây Bắc xinh đẹp của tỉnh Ontario
9Cao đẳng Algonquin Thủ đô Ottawa, OntarioLà một trong những cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, với 3 học xá tại thủ đô Ottawa, Perth và Pembroke. 92% các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên trường.
10Đại học CapilanoVancouver, British CoumbiaLà đại học rất có tiếng trong vùng, 94% sinh viên hài lòng với chương trình học, 96% có việc làm trong vòng 6 tháng từ ngày ra trường.
11Cao đẳng DouglasVancouver, British CoumbiaLà cao đẳng công lập chất lượng cao và lớn nhất tại Canada có cung cấp chương trình cử nhân hệ 4 năm.Khả năng chuyến tiếp vào các đại học danh giá như ĐH British Columbia, ĐH Simon Fraser cao.
12Cao đẳng Red RiverTP Winnipeg, ManitobaXếp thứ 2 trong số các trường cao đẳng chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu tại Canada và là trường đào tạo ứng dụng lớn nhất Manitoba. Sinh viên được 96% các doanh nghiệp đánh giá là “trên mức hài lòng”
13Học viện bách khoa SAITCalgary, AlbertaLà học viện kỹ thuật được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ.Hầu hết các chương trình học thuật đều có khóa thực tập có trả lương.Tỉ lệ có việc làm của SV cực cao:92-98%.
Xem thêm  Nên du học Mỹ hay Canada - Đâu là điểm đến lý tưởng?

 >> SAIT – nếu bạn muốn du học Canada và sở hữu một căn nhà

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *