- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Học gì - Ở đâu? CĐ Red River – Lựa chọn lý tưởng để du học Canada...

CĐ Red River – Lựa chọn lý tưởng để du học Canada không chứng minh tài chính

Cao đẳng Red River (RRC) hiện là top 10 trường cao đẳng nghiên cứu tốt nhất trên toàn miền Tây Canada (Theo Re$earch Infosource Inc. năm 2017). Điều này không chỉ khẳng định đóng góp của RRC đối với nền kinh tế khu vực mà còn khẳng định trường xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Những yếu tố hoàn hảo về chất lượng đào tạo, đội ngũ cố vấn chuyên môn, cơ sở vật chất, thành quả của các cuộc nghiên cứu… đã góp phần mang đến cho RRC thứ hạng nổi bật này. Đặc biệt, trong năm 2018 này, RRC còn là một trong 55 học viện và cao đẳng được áp dụng visa CES – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính.

Đôi nét về Cao đẳng Red River

RRC là trường khoa học ứng dụng lớn nhất tỉnh bang Manitoba. Tất cả việc dạy và học đều diễn ra ở Winnipeg, Manitoba, một thành phố thân thiện, an toàn và vật giá phải chăng, nằm ở trung tâm Canada. RRC mang đến môi trường học thuật tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp cho sinh viên tất cả những điều kiện cần thiết để hoàn thành các mục tiêu học tập và sự nghiệp của mình. Từ việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho đến các kỹ năng mềm và những kiến thức chuyên sâu vào từng lĩnh vực. Thành lập từ năm 1938, với thâm niên hơn 80 năm hoạt động trong hệ thống giáo dục công lập chất lượng của Canada, RRC đã đạt được không ít thành tích đáng kể như:

 • 96% sinh viên tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • 96% nhà tuyển dụng đánh giá “trên mức hài lòng” đối với sinh viên RRC
 • 93% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường
 • 92% sinh viên sẽ giới thiệu chương trình học của mình đến người thân, bạn bè

>> Tìm hiểu thêm về Cao đẳng Red River

Mỗi năm, RRC thu hút khoảng 30.000 sinh viên ứng tuyển, trong đó có khoảng 16% sinh viên du học Canada đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sức hấp dẫn này đều nhờ vào những điều ưu thế nổi bật sau:

Môi trường học Tiếng Anh hàng đầu: RRC hiện đang sở hữu một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada. Các khóa đào tạo Tiếng Anh của trường đảm bảo hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập và thông hiểu tất cả kiến thức học thuật của chương trình học.

Đa dạng các khóa học dành cho sinh viên quốc tế: Tại RRC, sinh viên được lựa chọn giữa 100 chương trình toàn thời gian trong các lĩnh vực như: Công nghệ sinh học, Thương mại, Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng, và nhiều nhóm ngành đa dạng khác.

Môi trường thực hành lý tưởng: Sinh viên RCC luôn được tạo điều kiện để ứng dụng kiến thức trong những phòng học đa chức năng mô phỏng như môi trường làm việc thực tế, để hình thành những kỹ năng cần thiết.

Chi phí du học Canada tiết kiệm: Hiện tại, học phí chương trình cao đẳng của RRC chỉ từ 11.000 – 12.500 CAD/năm, học phí đại học là 14.600 CAD/năm và sau đại học từ 12.000 – 13.000 CAD/năm. Theo khảo sát từ trường, chi phí du học Canada tại RRC giúp sinh viên tiết kiệm khoảng 35% so với việc học tập ở những trường tại Vancouver hoặc Toronto.

Xem thêm  Du học Canada tại tỉnh British Columbia – tại sao không?

Công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ngành nghề: Sinh viên RRC sẽ được học tập và làm việc với những công nghệ hiện đại nhất. Đây là một trong những hỗ trợ thiết thực giúp bạn đạt được tiêu chuẩn ngành nghề trong thời kỳ khoa học công nghệ tiên tiến.

Thời lượng chương trình ngắn: Hầu hết các chương trình đào tạo của RRC chỉ kéo dài 1 – 2 năm (khóa cao đẳng), cho phép sinh viên khởi nghiệp sớm. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp thêm các khóa đại học và sau đại học để đáp ứng mục tiêu học tập đa dạng của sinh viên.

Sĩ số lớp học nhỏ: RRC chủ trương thiết kế các lớp học sĩ số nhỏ để đảm bảo mỗi sinh viên đều được tiếp xúc trực tiếp với giảng viên. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp thêm các dịch vụ dạy kèm và tư vấn dành cho những bạn cần hỗ trợ thêm.

Xem thêm  6 lý do để bạn chọn Quebec làm điểm đến khi du học Canada

Dịch vụ hữu ích: Với nguyên tắc mang lại cho sinh viên môi trường học tập thoải mái như ở nhà, Cao đẳng Red River đã tích hợp đầy đủ dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất cho sinh viên từ cung cấp thực phẩm cho đến chăm sóc sức khỏe bên trong khuôn viên trường. Đặc biệt, trường còn được biết đến với dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho sinh viên.

>> Cập nhật về những trường tốt nhất để du học Canada không chứng minh tài chính 2018

Làm sao để nộp hồ sơ vào Cao đẳng Red River?

Hiện RRC đã đầy chỗ cho các kỳ nhập học năm 2018. Vì vậy, nếu có nhu cầu du học Canada không chứng minh tài chính tại RRC, bạn nên cập nhật thông tin tuyển sinh từ kỳ tháng 02/2019 trở đi để có sự chuẩn bị hợp lý. Tại Việt Nam, sinh viên liên hệ với INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường để được tư vấn cũng như nhận được những sự hỗ trợ toàn diện như:

 • Tư vấn và hướng nghiệp
 • Tổ chức các hoạt động gặp gỡ giữa phụ huynh, HSSV với đại diện trường như hội thảo, workshop.
 • Luyện phỏng vấn visa.
 • Dịch thuật, xin thư mời, hoàn thiện hồ sơ visa và hồ sơ học bổng.
 • Đặt vé máy bay, chỗ ở giá rẻ, sắp xếp đón tân sinh viên ở sân bay.
 • Hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan trước khi bay.
 • Hỗ trợ làm giấy tờ, visa cho phụ huynh sang thăm du học sinh.
 • Hỗ trợ thích nghi, kết nối tân du học sinh với cộng đồng du học sinh đông đảo ở hầu hết các nước

Với những dịch vụ đồng hành cùng du học sinh trước, trong và sau khi du học, INEC tự hào là một trong những công ty được phụ huynh và HSSV tín nhiệm nhất Việt Nam. Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Canada của bạn, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...
Bài viết liên quan

Top 12 quốc gia với chính sách việc làm rộng mở nhất cho du học sinh

Khi lựa chọn điểm đến du học, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó chính sách việc làm cho du học sinh...

­­­Hội thảo du học các nước: Tối ưu chi phí, nắm bắt cơ hội

Chưa bao giờ con đường du học đem đến sự lựa chọn rộng mở như hiện nay, từ các quốc gia - thành phố...

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...