- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Học gì - Ở đâu? Cao đẳng George Brown lọt top 1 trường nghiên cứu tốt nhất...

Cao đẳng George Brown lọt top 1 trường nghiên cứu tốt nhất Canada 2017

Trong bảng xếp hạng cao đẳng, đại học nghiên cứu tốt nhất tại Canada của Research Infosource Inc. 2017, vị trí top 1 vừa thuộc về Cao đẳng George Brown tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario. Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, trường đã 2 lần giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng uy tín này. 

Research Infosource Inc. là một tổ chức tư vấn và cung cấp các thông tin nghiên cứu chiến lược uy tín lớn tại “xứ sở lá phong”. Mỗi năm, Research Infosource Inc. sẽ lại công bố một bảng xếp hạng về các tổ chức giáo dục bậc cao có hoạt động nghiên cứu tốt nhất tại Canada. Danh sách này được tổng hợp từ nhiều trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu đang được đặt ở các vùng miền của “xứ sở lá phong”. 

Kể từ năm 2015, Cao đẳng George Brown đã được Research Infosource Inc. bình chọn ở vị trí top 1. Thứ hạng này được xác lập dựa trên các tiêu chí thuyết phục về: số đề tài nghiên cứu được đệ trình, số sinh viên được trả lương khi tham gia nghiên cứu, cùng với số đối tác và dự án hoàn thành. Chỉ tính trong trong năm 2016 và năm 2017, Cao đẳng George Brown College đã thực hiện trên 203 dự án nghiên cứu với 190 đối tác khác nhau. Bên cạnh đó là sự giúp sức của hơn 1.747 nghiên cứu sinh và 128 giảng viên. 

Đây chỉ là một trong những thành tích đáng chú ý mà Cao đẳng George Brown gặt hái được trong quá trình hoạt động của mình. Trong năm nay, trường cũng vừa mới kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển trong nền giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới của Canada (Theo U.S News 2017) cùng với nhiều thành công lớn, bao gồm:

  • Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại khu vực đô thị Greater Toronto 2017
  • Chứng nhận vàng về chất lượng chương trình đào tạo quốc tế từ Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Canada – CICAN 2017
  • Top năm trường cao đẳng phát triển bền vững (Theo Hiệp hội vì sự tiến bộ và bền vững trong giáo dục đại học Canada năm 2016 – AASHE 2016)
  • 9 cử nhân ngành Nghệ thuật Sân khấu đạt được giải thưởng danh giá Dora Mavor Moore 2017,…

Du học Canada tại Cao đẳng George Brown – Tại sao không?

George Brown là một ngôi trường cao đẳng công lập tọa lạc tại Toronto, thủ phủ của tỉnh Ontario. Đây là thành phố lớn nhất Canada và đồng thời cũng là top 3 đô thị đáng sống nhất thế giới (theo Economist Intelligence Unit 2017). Trường hiện đang quy tụ hơn 24.800 sinh viên, trong đó có khoảng 3.270 sinh viên du học Canada đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của “xứ sở lá phong”, George Brown hiện đang sở hữu 3 khu học xá, tọa lạc tại Casca Loma, St. James và bên trong trường Đại học Ryerson. Chọn du học Canada tại Cao đẳng George Brown, bạn sẽ được thụ hưởng những ưu thế nổi bật sau:

  1. Học tập ở trung tâm thành phố Toronto: Tọa lạc tại thành phố có cộng đồng doanh nghiệp lớn và năng động nhất nước, Cao đẳng George Brown mang đến cho sinh viên du học Canadanhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi những kinh nghiệm quý giá về nền lao động hiện đại. Thêm vào đó, sau khi ra trường, sinh viên còn được tiếp cận với những nhà tuyển dụng hàng đầu và có cơ hội tìm được các vị trí công việc lý tưởng.
  2. Đội ngũ giảng viên ưu tú: Các giảng viên của Cao đẳng George Brown không chỉ xuất sắc về mặt học thuật mà còn sở hữu trong phong cách truyền đạt kiến thức vô cùng sáng tạo. Tất cả sẽ mang đến cho sinh viên du học Canadanhững tiết học bổ ích, mà cũng không kém phần thú vị.
  3. Chương trình học đáp ứng được nhu cầu xã hội: 95% các chương trình đào tạo của Cao đẳng George Brown đều đáp ứng được nhu cầu ngành nghề thực tiễn của xã hội toàn cầu. Đây là một tỷ lệ cao so với các trường cao đẳng và đại học hiện nay. Chưa kể, trường còn dự định tối đa hóa tỉ lệ này lên 100% vào năm 2020.
  4. Cơ hội thực hành, thực tập và làm việc không giới hạn: Du học Canadatại Cao đẳng George Brown, sinh viên quốc tế sẽ được củng cố kỹ năng nghề nghiệp bằng những giờ thực hành tại các không gian hiện đại bậc nhất Canada. Bên cạnh đó, trường còn mang lại cho bạn cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và kể cả sau khi tốt nghiệp.
Xem thêm  Chương trình Canada Express Study nhận hồ sơ đến 30.06 cho kỳ nhập học mùa thu 2016
Xem thêm  Du học Canada ngành truyền thông: Nghề lý tưởng cho những bạn trẻ năng động

Đặc biệt, Cao đẳng George Brown còn là thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Canada. Theo đó, trường sẽ được áp dụng chương trình visa CES – du học Canada không chứng minh tài chính 2018.  Đây là cơ hội tốt cho những bạn có hồ sơ tài chính khó chứng minh có thể thuận lợi đến học tập tại một ngôi trường danh tiếng hàng đầu Canada trong năm tới.

>> Xem thêm: Những lựa chọn trường tốt nhất để du học Canada theo diện visa CES 2018

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...

Chi phí du học Canada một năm tốn bao nhiêu tiền?

Mặc dù so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, chi phí du học Canada được xem là phải chăng hơn. Canada cũng...
Bài viết liên quan

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...

Chi phí du học Canada một năm tốn bao nhiêu tiền?

Mặc dù so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, chi phí du học Canada được xem là phải chăng hơn. Canada cũng...

Xin visa Canada không chứng minh tài chính SDS cần thỏa mãn điều kiện gì?

SDS (Study Direct Stream) là chương trình xét duyệt visa ưu tiên giúp quy trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh hơn, được áp dụng...