- Hội thảo sắp diễn ra -hội thảo du học canada sắp diễn ra
Home Các trường ở Canada 10 lý do học Canada tại Học viện bách khoa SAIT

10 lý do học Canada tại Học viện bách khoa SAIT

SAIT là một học viện kỹ thuật được nhà nước Canada hoàn toàn công nhận và tài trợ, tọa lạc tại thành phố Calgary hiện đại và năng động nhất của tỉnh Alberta. Hàng năm SAIT thu hút hơn 9,000 sinh viên toàn thời gian và là ngôi nhà của 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 143 nước trên thế giới. Sau đây là 10 lý do mà sinh viên đã chọn SAIT suốt 100 năm qua.

Xem thêm  Hỏi đáp về FIC – Trường dự bị vào Đại học Simon Faser của Navitas

  1. Là một học viện danh tiếng: với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, Học viện SAIT có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, đã có rất nhiều thế hệ cử nhân, kỹ sư, danh nhân thành đạt từ ngôi trường này. Đội ngũ cựu sinh viên thành đạt của trường có gần 10 chính trị gia lớn của Canada, các nhà làm phim, ngôi sao truyền hình, người làm nghệ thuật, giám đốc nhà hàng lớn.
  2. Đa dạng ngành nghề, sinh viên có rất nhiều lựa chọn. Là học viện tổng hợp, SAIT có rất nhiều ngành nghề để sinh viên lựa chọn, với hơn 100 chương trình học, ở 4 lĩnh vực chính: năng lượng, kinh doanh, xây dựng, health Care, quản lý nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, sản xuất tự động và vận tải.
  3. Học phí thấp: vì là trường công, nên học phí của SAIT rất thấp, chỉ từ 500 -7000 CAD/ năm, là rất tiết kiệm khi học tập tại một nước nói tiếng Anh như Canada. Bên cạnh đó, chi phí tại Alberta cũng không quá đắc đỏ như 2 thành phố Toronto và Vancouver.
  1. Cơ sở vật chất đầy đủ, tối tân nhất: trung tâm sáng chế Enerplus được hỗ trợ 5 tỷ USD kinh phí từ doanh nghiệp Enerplus với đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu, Hội trường biểu diễn công nghệ với màn hình video to bằng bức tường, Camera đa diện, bục công nghệ cao, chân máy quay phim tiếp xúc 2 chiều nghe nhìn từ xa…phòng lab đa dạng cho nghiên cứu về hóa chất và dầu mỏ, năng lượng mặt trời, năng lượng xanh,… Xứng tầm với một viện đào tạo mang tính thực hành cao.
  2. Giàu truyền thống thể thao: sinh viên SAIT không chỉ biết học mà còn có truyền thống thể thao rất cừ. Trường có đội bóng rổ , bóng đá , khúc côn cầu , bóng chuyền và điền kinh xuyên quốc gia. Cơ sở vật chất cho thể thao đầy đủ như: đấu trường, phòng tập thể dục , trung tâm chăm sóc sức khỏe .
  3. Có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế: Campus trường có 2 tòa nhà ký túc xá cho sinh viên, với đầy đủ tiện nghi. Phòng ở 1 giường, 2 giường hoặc 4 giường ngủ. Có đại sảnh để học và giải trí, giặt ủi và bảo vệ 24/24 giờ.
  4. Nhiều giải thưởng giá trị cho sinh viên: là những giải thưởng đầu vào và giải thưởng thường niên cho các thành tựu của sinh viên ở những lĩnh vực như khoa học kỹ thuật, tài chính, những đóng góp cho cộng đồng.
  5. Tỉ lệ việc làm của sinh viên cao : 94% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng từ khi ra trường, và SAIT là Top trong số ít các trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm tốt nhất Alberta.
  6. Alberta rất an toàn, đứng đầu về ngành năng lượng, dầu khí, và kỹ thuật: Alberta là một tỉnh nổi tiếng về ngành kỹ thuật , năng lượng, dầu khí, chiếm 90% trữ lượng dầu mỏ của Canada. Đây là một nơi đào tạo tốt nhất các ngành trên. 30% sinh viên du học Canada chọn ngành kỹ sư, và đặc biệt kỹ sư dầu  khí là ngành lương cao thứ 4 tại Việt Nam. Bên cạnh đó,  Alberta còn là một thành phố an toàn, cảnh sắc thiên nhiên đa dạng phong phú, xinh đẹp và nhiều hoạt động sôi nổi. Một nơi mà các bạn học sinh sinh viên có thể yên tâm học tập và làm việc.
  7. Cơ hội định cư Canada tại khu vực giàu nhất nước : sinh viên tốt nghiệp tại đây được ở lại Canada làm việc đến 3 năm, và có cơ hội định cư tại xử sở lá phong đẹp xinh và phát triển. Alberta là tỉnh giàu nhất Canada, với thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước: 78,154 CAD/ năm. Được sống ở đây là một niềm mơ ước của bao người.

Hiện Đại học SAIT đang tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa xuân 2016.

Tìm hiểu thêm về học viện bách khoa SAIT tại đây.

du-hoc-canada-hoc-vien-sait-015

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký tư vấn
Bài viết mới

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...

Chi phí du học Canada một năm tốn bao nhiêu tiền?

Mặc dù so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, chi phí du học Canada được xem là phải chăng hơn. Canada cũng...
Bài viết liên quan

Đại học Victoria, tỉnh British Columbia

Tọa lạc ngay thủ phủ tỉnh bang British Columbia, nổi tiếng với chương trình Co-op lâu đời, được xếp hạng cao, học phí phải...

Khởi đầu cơ hội định cư với bằng cử nhân đại học top đầu Canada

Canada có hệ thống giáo dục Top 4 thế giới (theo U.S News & World Report). Bằng cấp của Canada được công nhận và...

Giải pháp nào cho con đường du học Canada mùa Covid-19?

Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục tại nhiều quốc gia và kế hoạch du học của các bạn trẻ trên toàn...

Chi phí du học Canada một năm tốn bao nhiêu tiền?

Mặc dù so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, chi phí du học Canada được xem là phải chăng hơn. Canada cũng...

Xin visa Canada không chứng minh tài chính SDS cần thỏa mãn điều kiện gì?

SDS (Study Direct Stream) là chương trình xét duyệt visa ưu tiên giúp quy trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh hơn, được áp dụng...